REVIEW DẦU HOA TRÀ KUROBARA NHẬT BẢN

DẦU HOA TRÀ KUROBARA NHẬT BẢN dưỡng ẩm, chống lão hóa.

Dầu hoa trà (hay còn gọi là Camellia oil) được coi là loại dầu tuyệt hảo dành cho tóc (axit olein trong Camellia giúp bảo vệ, cung cấp dưỡng chất, làm bóng mượt tóc, phục hồi tóc khô, xơ cứng hay bị hư hỏng do qua hoá chất. Đặc biệt Camelia Oil kích thích mọc tóc và chống rụng tóc). Đối với da, dầu hoa trà có tác dụng dưỡng ẩm với da khô, chống lão hóa.

SONY DSC

1. NƠI MUA SẢN PHẨM

  • Sản phẩm dầu Camellia được bán hầu hết ở các shop trong Sài Gòn. Một số shop chuyên hàng thiên nhiên như pizkie chẳng hạn cũng có bán dầu hoa trà. Tuy nhiên theo mình tốt nhất là nên mua dầu hoa trà thuộc các hãng của Nhật vì đồ Nhật thì chất lượng khỏi bàn, đã vậy còn chuẩn mùi hoa trà luôn^^ Mình mua Kurobara ở Hachi Hachi.

Có 2 loại dầu hoa trà Nhật là  Tsubaki Shiseido và Kurobara  

  • (Tsubaki Shiseido được cái khá nổi tiếng và có không ít các review khen ngợi, nhưng mà giá chát hơn em Kurobara. Có một lưu ý nhỏ là bao bì 2 hãng này giống nhau 90%, chai thủy tinh cũng hao hao nhau, chỉ khác là bao bì của Tsubaki Shiseido thì có 1 hoa trà và còn bao bì của Kurobara thì có 2 hoa trà. Các bạn nhớ cẩn thận trước khi chọn mua nhé)

bn

Này là bao bì của Dầu Hoa Trà KUROBARA NHẬT BẢN nè ^^

2. VỀ CHẤT DẦU TRONG SẢN PHẨM

  • Chất dầu không nặng như dầu dừa, dầu gạo và giống giống dầu argan (nhưng có màu vàng nhạt hơn argan)
  • Thấm nhanh, không nhờn rít
DSC06540

Dầu Hoa Trà KUROBARA NHẬT BẢN chiết xuất 100% từ tinh dầu hoa trà

3. HIỆU QUẢ VÀ CÁCH SỬ DỤNG

  • Như hầu hết các bạn gái ở Việt Nam, mình chủ yếu dùng dầu camellia để dưỡng da mặt nên tạm thời mình sẽ không đề cập tới khả năng dưỡng tóc nhé ( mình có tranh thủ dưỡng mi mỗi khi thoa mặt luôn).
  • Dầu thấm nhanh và không nhờn hay rít trên da. Tác dụng dưỡng ẩm của dầu trên da có thể thấy ngay sau 3 lần đầu sử dụng. Mình bắt đầu test dầu vào lúc da mình trong đợt khô, có dấu hiệu bong tróc và đã dừng dưỡng bằng dầu argan.

Da đã mềm mịn, căng bóng hơn, rất là thích luôn. Dùng một lượng dầu vừa phải thôi nhé… đừng quá nhiều.

Với các bạn da dầu, da nhạy cảm… khuyên các bạn mix với kem dưỡng sẽ tốt hơn là dùng trực tiếp như da thường và da khô:)

  • Khi dùng dầu dưỡng, các bạn nên mát xa trên da để dầu thấm đều hơn. Còn tác dụng chống lão hóa, săn chắc da của việc mát xa hằng ngày thì chắc ai cũng biết rồi. Hihi ^.^ (có dịp, mình sẽ làm update cách mát xa da mặt hiện tại nhé)

BÌNH LUẬN