4 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG BẢNG TẠO KHỐI ELF STUDIO COOL BRONZER

ELF  STUDIO COOL BRONZER được coi là bảng palette tạo khối bán chạy nhất của ELF.

1. ELF đáp ứng tốt tiêu chí : NGON – BỔ – RẺ

ELF bao gồm 3 tone màu cơ bản, đáp ứng nhu cầu 3 trong 1, rất tiện lợi cho việc trang điểm của các bạn trẻ. Các tone màu bao gồm : 2 màu shimmer(nhũ nhẹ) là WARM & GOLDEN và 1 màu lì là COOL.

Mình chọn màu COOL  vì cảm thấy tone lạnh một tí sẽ hợp với mặt mình hơn. Đồng thời, màu matte (dạng lì) kết hợp tốt với hầu hết các kiểu make up từ nhẹ nhàng, tự nhiên đến ấn tượng.

2. Một bảng màu sẽ có 4 ô : trắng highlight – nâu nhạt – nâu đậm – má hồng  tone đất

Có thể sử dụng riêng lẻ các màu theo mục đích khác nhau hoặc hòa trộn bằng cọ để có màu ưng ý.

Thường thì mình sẽ dùng  màu nâu đậm tán chân mày, nâu nhạt tạo khối, trắng highlight để đánh mắt và phấn má hồng dĩ nhiên là dành cho gò má.

3. ELF lên màu bền, đẹp và tự nhiên

Pigment lì và lên màu khá ổn, không phải là dạng pigment “siêu cấp” như hàng highend nhưng nhờ vậy tán phấn lên da ít bị “lố tay”, không quá đậm và có thể build up dần dần đến khi vừa ý.

4. ELF dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao

Đoạn video dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một vài bí quyết trang điểm tạo khối với ELF STUDIO COOL BRONZER để giúp gương mặt thon gọn, dễ nhìn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm bạn thân của bảng khối này là cọ ELF cùng dòng STUDIO có tên là ELF CONTURING BRUSH để đạt được hiệu quả một cách tối đa.

Mình sẽ review chi tiết ở bài sau…

Các bạn nhớ đón xem trên web lamsaodedep.com nhé !!! Tạm biệt !

BÌNH LUẬN