HỎI CHỊ ĐẸP: BỊ BẮT QUẢ TANG KHI ĐANG KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI

HỎI CHỊ ĐẸP: Bị bạn trai bắt quả tang khi đang kiểm tra điện thoại của anh ấy.

mobile-phone-791644_1920 fm

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề hôn nhân, tình cảm, gia đình, hãy gửi mail cho Chị Đẹp qua địa chỉ chidep@lamsaodedep.com

Các bạn nghĩ sao về lời khuyên của Chị Đẹp, nếu các bạn có thể nghĩ ra những giải pháp tốt hơn, hãy comment phía dưới để giúp bạn X nhé!!!

Chị Đẹp ơi,

Em tên X, 27 tuổi, quê ở Bến Tre, đang là Trợ lý Luật sư ở một Công ty Luật nhỏ trong thành phố. Bạn trai em tên T, 32 tuổi. Từ nhỏ anh sống ở Mỹ, mới vừa về nước được hơn 2 năm. Hiện nay T đang là chủ một Công ty Địa ốc ăn nên làm ra ở Sài Gòn. T là một người chu đáo, lịch sự, có hiểu biết và là một doanh nhân rất thành công. Tụi em đã quen và yêu nhau được hơn 6 tháng nay. Tụi em có nhiều quan điểm hợp nhau và trò chuyện cũng rất ăn ý. T rất tốt với em, luôn chăm sóc và lo lắng cho em về mọi mặt. Tuy nhiên không hiểu sao trong sâu thẳm đáy lòng, em vẫn có cảm giác rằng T không thật lòng với em, không yêu em. Em nghi ngờ T cùng lúc quen với những người con gái khác và chỉ đến với em như khách qua đường.

Cách đây hai tuần, vào ngày sinh nhật T, em đến nhà anh chơi. Nhân lúc T ra ngoài mua thêm thức ăn về nấu bữa tối cho hai đứa, em đã tranh thủ kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của anh. Em đã đọc được rất nhiều tin nhắn T gửi cho mẹ anh, kể cho mẹ anh nghe về em, T nói với mẹ rằng em là một cô gái rất tuyệt vời và anh rất muốn cưới em làm vợ. Chị Đẹp ơi, khi đọc tin nhắn đó, trái tim em đập rộn ràng và em vô cùng hạnh phúc. Nhưng không ngờ cũng cùng lúc ấy, T mở cửa bước vào và nhìn thấy em đang đọc tin nhắn trong điện thoại của anh. Anh vô cùng tức giận, bảo rằng em đã xâm phạm thế giới riêng tư của anh, không tôn trọng anh và đã khiến anh rất thất vọng về em. Anh nói anh không thể tin tưởng em được nữa và đề nghị chia tay.

Chị Đẹp ơi, tụi em đã không nói chuyện với nhau hơn hai tuần rồi. Em rất buồn và nhớ anh. Anh là một người đàn ông hoàn hảo. Em phải làm thế nào để khiến anh tin tưởng và quay lại với em?

 

cartoon-1300394_1280

Em X thân mến,

Chị rất hiểu và thông cảm với nỗi lòng của em. Ông bà ta ngày xưa thường nói: “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Phụ nữ thường ai cũng có những lo lắng vớ vẩn, luôn cảm thấy không an toàn về người đàn ông của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải biết kiềm chế những cảm giác bất an đó, và ứng xử một cách khéo léo để giữ chặt lấy người đàn ông.

Hiện nay, em đang ở trong một tình huống vô cùng nan giải. Em đã trót xâm phạm thế giới riêng tư và đánh mất lòng tin của T. Cho nên bây giờ chị nghĩ cách tốt nhất là em nên để anh có thời gian bình tĩnh lại. Về phần em, chị có những lời khuyên như sau:

1 – Em hãy mua một lốc khăn giấy, nhớ lựa loại tốt tốt an toàn cho da. Cứ mua đi, mua về em sẽ biết nên dùng để làm gì.

2 – Sau đó, em hãy vào Baskin Robin, chọn hương vị kem mà mình yêu thích nhất. Nhớ thử hết tất cả các mùi ở đó trước khi quyết định chọn mùi yêu thích của mình. Là con gái, em phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, không loại trừ chuyện mua kem.

3 – Rồi về nhà chọn một phim tình cảm hài lãng mạn nào đó, nhớ là phải vừa hài vừa lãng mạn, không thể thiếu một trong hai. Phim nào cũng được nhưng chị nghĩ em nên chọn phim có Adam Sandler.

Bây giờ, em có thể vừa xem phim vừa nhâm nhi kem. Nếu buồn quá thì hãy khóc, đã có sẵn khăn giấy cho em.

Chị chúc em sớm vượt qua nỗi buồn và tìm được người bạn trai mới.

Các bạn nghĩ sao về lời khuyên của Chị Đẹp, nếu các bạn có thể nghĩ ra những giải pháp tốt hơn, hãy comment phía dưới để giúp bạn X nhé!!!

Thân ái,

Chị Đẹp.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề hôn nhân, tình cảm, gia đình, hãy gửi mail cho Chị Đẹp qua địa chỉ chidep@lamsaodedep.com

BÌNH LUẬN